0
  Quyết định biên soạn và đặt tên sách là "Nghệ thuật trồng và tạo dáng bon sai Ôn Châu" là tiến hành theo kế hoạch soạn thảo "Tủ sách nghệ thuật chậu cảnh Trung Quốc".

  Tác giả soạn thảo cuốn sách này trên cơ sở tích luỹ những kinh nghiệm thực tế trong bốn mươi năm làm công tác nghệ thuật chậu cảnh ở vườn hoa và cây cảnh thành phố Ôn Châu. Cả cuốn sách chia làm 2 phần: phần thưởng thức tranh ảnh chậu cảnh và bài giới thiệu. 

  Tranh ảnh do bản thân những người yêu thích chậu cảnh từ các huyện (thành phố), khu, thị trấn chọn lựa và đưa đế. Sau đó, tác giả dựa vào hiệu quả cấu tạo tranh và trình độ kỹ nghệ của chậu cảnh chọn ra 69 tấm hinh cho tác phẩm, giới thiệu đại diện cho chậu cảnh Ôn Châu. Phần còn lại giới thiệu lịch sử của chậu cảnh Ôn Châu, giống cây dại diện cho chậu cảnh Ôn Châu - nguyên lý, kỹ xảo và phương pháp vun trồng tạo hình. Giới thiệu kiến thức cơ bản về Ngũ Kim Tùng và các giống cây được mọi người yêu thích thường thấy ở Ôn Châu, đồng thời cung cấp kiến thức chậu cảnh ở Ôn Châu đến những người yêu thích chậu cảnh Trung Quốc. Ngoài ra, khi giới thiệu các giống cây đặc biệt, chúng tôi còn kết hợp giới thiệu về một số kỹ xảo của các nước khác để tham khảo.
Nghệ thuật trồng và tạo dáng Bonsai Ôn Châu
Nghệ thuật trồng và tạo dáng Bonsai Ôn Châu

 Mời quý bạn đọc xem online tại đây. Nếu quý bạn đọc nào cần nghiên cứu thêm, hãy comment để lại email bên dưới bằng tài khoản Facebook, Yahoo, Gmail hoặc có thể soạn Email gửi về hộp thư: mrkanova2012@gmail.com để nhận link download. Lưu ý: Copy đầy đủ đường link tài liệu trên http://vuonrausach.com.vn để nhận chính xác tài liệu. Tôi sẽ gửi link donwload sớm nhất có thể cho quý bạn đọc. Mong quý vị nếu có điều kiện hãy tìm mua cuốn sách này để ủng hộ tác giả tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những tập sách hay, phục vụ nền nông nghiệp Việt Nam. Xin cảm ơn quý bạn đọc.


Nguồn: sưu tầm

Đăng nhận xét Blogger

 
Top