0
  Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển các vùng nguyên liệu mía; nhiều giống mía có năng suất cao, chất lượng tốt đã được đưa vào sản xuất, góp phần đáng kể trong việc nâng cao năng suất, chất lượng mía nguyên liệu. đem lại hiệu quả cho ngành mía - đường và tăng thu nhập cho người trồng mía.

  Tuy nhiên, hiện nay việc lựa chọn và sử dụng các giống mía có năng suất, chất lượng cao phù hợp với đồng đất từng nơi tiến hành còn chậm, chưa áp dụng đồng bộ các biện pháp kỹ thuật canh tác tiến bộ... nên ưu thế và đặc tính tốt của giống chưa phát huy đầy đủ.

  Cuốn sách "Giới thiệu giống mía năng suất, chất lượng cao" sẽ cung cấp một số thông tin mới giúp cán bộ khuyến nông cơ sở, cán bộ chỉ đạo sản xuất và bà con nông dân... nắm được những đặc điểm, đặc tính nông - công nghiệp của giống mía mới để áp dụng vào sản xuất đạt hiệu quả cao hơn.

  Xin chân thành cảm ơn Viện nghiên cứu mía đường Bến Cát và các đơn vị hữu quan đã giúp đỡ chúng tôi biên soạn cuốn sách này.

  Tuy vậy, do còn hạn chế nhiều mặt, chắc không tránh khỏi sai sót. Rất mong được sự góp ý kiến của bạn đọc và bà con nông dân.
Cục khuyến nông - khuyến lâm
Giới thiệu giống mía năng suất, chất lượng cao
Giới thiệu giống mía năng suất, chất lượng cao
 Mời quý bạn đọc xem online tại đây. Nếu quý bạn đọc nào cần nghiên cứu thêm, hãy comment để lại email bên dưới bằng tài khoản Facebook, Yahoo, Gmail hoặc có thể soạn Email gửi về hộp thư: mrkanova2012@gmail.com để nhận link download. Lưu ý: Copy đầy đủ đường link tài liệu trên http://vuonrausach.com.vn để nhận chính xác tài liệu. Tôi sẽ gửi link donwload sớm nhất có thể cho quý bạn đọc. Mong quý vị nếu có điều kiện hãy tìm mua cuốn sách này để ủng hộ tác giả tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những tập sách hay, phục vụ nền nông nghiệp Việt Nam. Xin cảm ơn quý bạn đọc.


Nguồn: sưu tầm

Đăng nhận xét Blogger

 
Top